HOTLINE: 0912 135 766 (Miền Nam) | 0945 365 247 (Miền Bắc)

Về trung tâm FNC

Trung tâm FNC – Nhìn lại chặng phát triển và những thành tựu đạt được.

Được thành lập từ năm 2010, trải qua 5 năm hoạt động với những phấn đấu và nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ công nhân viên,  FNC đã và đang dần chứng tỏ được sức mạnh và uy tín thương hiệu của mình trong lĩnh vực nghiên cứu thực phẩm & dinh dưỡng ở cả trong và ngoài nước. Dòng sản phẩm tỏi đen mang thương hiệu FNC đã và đang được nhiều người tiêu dùng biết đến và  ngày càng tín nhiệm, các danh hiệu cao quý cho sản phẩm vì sức khỏe người tiêu dùng cũng đã được trung tâm mang về.

Những cống hiến của toàn bộ cán bộ nhân viên trung tâm FNC đã được đền đáp xứng đáng
Những cống hiến của toàn bộ cán bộ nhân viên trung tâm FNC đã được đền đáp xứng đáng

Trải qua hơn 5 năm hoạt động chính thức, trung tâm Nghiên Cứu Thực Phẩm & Dinh Dưỡng – FNC luôn hoạt động với tôn chỉ “TỰ NHIÊN và TRUYỀN THỐNG” và “Vì tương lai sức khỏe người Việt”  đến nay trung tâm đã thu được nhiều kết quả đáng tự hào. Điển hình là sản phẩm tỏi đen mang thương hiệu FNC đã được chứng nhận chất lượng bởi 4 đơn vị uy tín như: Trung Tâm Nghiên Cứu Thực Phẩm Dinh Dưỡng, Cục Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Bộ Y tế, Trung tâm kiểm nghiệm Hoàn Vũ.

 

Trung tâm FNC còn được vinh danh trong buổi lễ trao giải thưởng thực phẩm: “sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng” lần thứ 1 năm 2015
Trung tâm FNC còn được vinh danh trong buổi lễ trao giải thưởng thực phẩm: “sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng” lần thứ 1 năm 2015

Ngoài ra mới đây, trung tâm FNC còn được vinh danh trong buổi lễ trao giải thưởng thực phẩm: “sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng” lần thứ 1 năm 2015. Để đạt những thành tựu rất đáng tự hào trên chính là nhờ sự đóng góp nhiệt thành, luôn cố gắng cống hiến hết mình của toàn thể đội ngũ cán bộ nhân viên làm việc tại trung tâm. Các chuyên viên nghiên cứu tại trung tâm   hầu hết là các giáo sư, tiến sĩ giàu kinh nghiệm, luôn làm việc hết mình vì đam mê, luôn cố gắng nghiên cứu, tìm tòi để chuyển giao và áp dụng công nghệ tiên tiến nhất nhằm tạo ra dòng sản phẩm tỏi đen chất lượng tốt nhất cho người sử dụng. Không chỉ dừng lại và bằng lòng với những thành tựu đạt được, trung tâm FNC vẫn luôn tiếp tục cố gắng và nỗ lực nghiên cứu, tích cực tham gia các chương trình và hội chợ để giao lưu học hỏi và tiếp cận gần hơn với  các khách hàng. Điển hình là mới đây Trung tâm có tham dự hội chợ Nông Nghiệp Quốc tế lần thứ 15 AGROVIET 2015 tại Hà Nội và đạt được rất nhiều tín hiệu đáng mừng trong việc quảng bá hình ảnh và thương hiệu của trung tâm.

 

Trung tâm FNC tham dự hội chợ Nông Nghiệp Quốc tế lần thứ 15 AGROVIET 2015 tại Hà Nội.
Trung tâm FNC tham dự hội chợ Nông Nghiệp Quốc tế lần thứ 15 AGROVIET 2015 tại Hà Nội.

Thương hiệu Tỏi đen FNC- Thương hiệu tỏi vì sức khỏe.

Khác với các sản phẩm tỏi đen khác, sản phẩm tỏi đen mang thương hiệu FNC đã được nghiên cứu để tối ưu, phù hợp nhất với thể chất người Việt Nam. Các nguyên liệu để chế biến sản phẩm tỏi đen luôn được chọn lọc rất kỹ lưỡng, đó là các loại tỏi có nguồn gốc và chất lượng tốt nhất ở vùng Lý Sơn, Phan Rang… cho ra sản phẩm tỏi đen Lý Sơn của Việt Nam

 

Nguyên liệu sử dụng để chế biến sản phẩm Tỏi đen FNC được chọn lọc rất kĩ lưỡng.
Nguyên liệu sử dụng để chế biến sản phẩm Tỏi đen FNC được chọn lọc rất kĩ lưỡng.

Sau khâu chọn lọc kĩ lưỡng, tỏi đen do trung tâm FNC sản xuất trước khi ra lò còn phải trải qua một công đoạn chế biến rất nghiêm ngặt, phải tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn về điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm. Trong suốt giai đoạn 45-60 ngày lên men, sản phẩm  luôn được các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành giám sát và ghi chép kĩ lưỡng, nhằm mục đích cuối cùng là tạo ra sản phẩm có chất lượng tốt nhất và luôn an toàn cho người sử dụng.

 

Trong suốt giai đoạn 45-60 ngày lên men và 7-10 sấy khô, sản phẩm tỏi đen FNC luôn được các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành giám sát và ghi chép kĩ lưỡng.
Trong suốt giai đoạn 45-60 ngày lên men và 7-10 sấy khô, sản phẩm tỏi đen FNC luôn được các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành giám sát và ghi chép kĩ lưỡng.

Nhờ việc tuân thủ đầy đủ và nghiêm ngặt các công đoạn chế biến, tỏi đen FNC sau khi ra lò sẽ cung cấp đầy đủ các giá trị dinh dưỡng, với 18 loại axit amin, cacbonhydrate, lipit, protein, polyphenol và Sally cysteine giúp tăng cường sức khỏe và phòng ngừa nhiều bệnh hiệu quả cho người sử dụng. Không chỉ cung cấp đầy các dưỡng chất có lợi giúp tăng cường và bảo vệ sức khỏe người sử dụng, sản phẩm tỏi đen thương hiệu FNC còn là sản phẩm được cam kết lên men trực tiếp từ tỏi tía tươi, 100% không sử dụng hóa chất, chất phụ gia và các nguyên liệu khác nên các quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng cho mình và những người thân yêu mà  không cần phải lo lắng về sự an toàn của sản phẩm. Hy vọng với những  nỗ lực và đóng góp không ngừng của chúng tôi, các quý khách hàng sẽ ngày càng tin tưởng, tín nhiệm và sử dụng sản phẩm tỏi đen FNC của trung tâm như một món quà để chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho mình và những người thân yêu.

 

Trung tâm Nghiên cu Thc Phm & Dinh dưỡng (FNC) sẽ thường xuyên cập nhật các thông tin và chương trình khuyến mãi của Tỏi Đen Linh Đan
Quý khách vui lòng liên hệ địa chỉ dưới đây để được tư vấn và đặt mua sản phẩm TỎI ĐEN LINH ĐAN

  Tại Hà Nội: Số 43, ngõ 2, phố Tây Trà, Phường Trần Phú, Quận Hoàng Mai.
Tại TP.HCM: 661/3 Nguyễn Kiệm, phường 9, quận Phú Nhuận.
  HN: 0945.365.247
SG: 0912.135.766
  Email: [email protected]
Website: http://fnc.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem Thêm

Nhà báo Pháp hào hứng trải nghiệm với Tỏi Đen Linh Đan

Tình cờ gặp lại người sáng lập Trung Tâm Nghiên Cứu Thực phẩm & Dinh Dưỡng và được nghe nói về tỏi đen, cô Yanne Boloh đã ‘kết’ liền. Đến khi được thăm cơ sở sản xuất và nếm thử …

Hotline: 0912135766