Cùng kinh doanh với Tỏi đen Linh Đan, nhân rộng tinh hoa từ tỏiThuyết phục bởi chất lượng và sự tuyệt vời của tỏi đen Linh Đan, nhiều khách hàng vốn là người mua dùng trực tiếp, sau đó đã trở thành khách hàng thân thiết, rồi “đại sứ tình nguyện” cho Tỏi đen Linh … Xem tiếp »
Cám sinh học: Khỏi lo lỗ, chẳng sợ dịch tả lợn Châu Phi (Phần 2)Như chúng tôi đã đề cập ở phần 1, ngành chăn nuôi Việt Nam duy trì tốc độ phát triển ở mức cao, tuy nhiên vẫn còn tồn tại nhiều bất cập về chi phí thức ăn, chất lượng đầu … Xem tiếp »
Cám sinh học: Khỏi lo lỗ, chẳng sợ dịch tả lợn Châu Phi (Phần 1)Trại lợn kín cổng cao tường, ra vào kiểm soát nghiêm ngặt như… trại tù, ấy vậy mà dịch bệnh vẫn xảy ra. Công nghệ hiện đại như bó tay, nhưng một giải pháp truyền thống đậm chất nông dân … Xem tiếp »
Máy chế biến thức ăn chăn nuôi đa năngGiá của máy chế biến TĂCN đa năng từ 7,5 – 7,9 triệu đồng và 250.000 đồng/kg men vi sinh công nghệ xanh bổ sung cho TĂCN. Sở NN-PTNT Tuyên Quang, UBND các huyện Sơn Dương, Chiêm Hóa, Hàm Yên phối hợp … Xem tiếp »
Công nghệ xanh cho chăn nuôi SẠCH và SIÊU tiết kiệm thức ănTiết kiệm chi phí, chăn nuôi an toàn, thịt sạch, lợi nhuận cao… là những điều men vi sinh mang đã đến cho trang trại trong chương trình phát triển công nghệ chăn nuôi xanh. 1. Tiết kiệm 40 – … Xem tiếp »
Chuyển giao quy trình công nghệ sản xuất đậu nành rang sấyĐậu nành rang sấy trở thành “mốt” lai rai từ một vài năm gần đây trên thị trường. Vị mặn, ngọt, béo, giòn tan hoà vào nhau trong những hạt đậu nành rang. Nhìn qua thì đơn giản, tuy nhiên … Xem tiếp »
Chuyển giao quy trình công nghệ sản xuất chao – phô mai châu ÁChao đã có từ rất lâu trong ẩm thực truyền thống tại các nước phương Đông nói chung và Việt Nam nói riêng. Tại Việt Nam, chao phổ biến ở miền Trung và miền Nam hơn là miền Bắc. Nhiều … Xem tiếp »
FNC – Nghiên cứu chuyển giao các quy trình công nghệ thực phẩmCó muôn vàn lý do để một doanh nghiệp hoặc ngay cả với bất kỳ cá nhân nào cũng cần phải đổi mới, sáng tạo, liên tục tối ưu hóa cho các sản phẩm đang sản xuất kinh doanh. Nghiên … Xem tiếp »
Chuyển giao công nghệ chế biến tỏi đenTỏi đen là sản phẩm lên men tự nhiêu từ tỏi tươi, 100% không sử dụng hóa chất, phụ gia và các nguyên liệu khác. Tỏi đen có giá trị dinh dưỡng và sinh học rất cao. Hàm lượng cacbonhydrate, … Xem tiếp »