HOTLINE: 0912 135 766 (Miền Nam) | 0945 365 247 (Miền Bắc)

Chuyển giao quy trình công nghệ sản xuất đậu nành rang sấy

Đậu nành rang sấy trở thành “mốt” lai rai từ một vài năm gần đây trên thị trường. Vị mặn, ngọt, béo, giòn tan hoà vào nhau trong những hạt đậu nành rang. Nhìn qua thì đơn giản, tuy nhiên để sản xuất thành công sản phẩm này thì phải có “chiêu”.

Đậu nành hay còn gọi đỗ tương, đậu tương (tên khoa học Glycine max), cây họ Đậu (Fabaceae), là loài bản địa của Đông Á. Loài này giàu hàm lượng chất đạm (protein), được trồng để làm thức ăn cho người và gia súc.

Sản phẩm từ đậu nành được sử dụng rất đa dạng như dùng trực tiếp hạt thô hoặc chế biến thành đậu phụ, ép thành dầu đậu nành, nước tương, làm bánh kẹo, sữa đậu nành, okara… đáp ứng nhu cầu đạm trong khẩu phần ăn hàng ngày của người cũng như gia súc. Đậu nành có hàm lượng protein cao, không chứa cholesterol. Nó còn có tác dụng ngăn ngừa xơ vữa động mạch và được xem là một loại thực phẩm tốt cho bệnh tim mạch. Sản phẩm này rất tốt cho phụ nữ.

Đậu nành là nguồn cung cấp đạm thực vật rất tốt.
Đậu nành là nguồn cung cấp đạm thực vật rất tốt.

Sản phẩm khác từ đậu nành mà hiện nay đã trở thành một trong những món ăn yêu thích là đậu nành rang sấy. Vị mặn, ngọt, béo, giòn tan hoà vào nhau trong những hạt đậu nành rang.

Với giải pháp công nghệ sản xuất của Trung tâm Nghiên cứu Thực phẩm & Dinh dưỡng – FNC sản phẩm đậu nành rang sấy luôn có hương vị thơm ngon, giòn tan… Đậu nành rang sấy xuất hiện trên các bàn tiệc cưới, là món ăn có thể thay thế cho hướng dương, hạt bí đỏ trong dịp Tết vì những lợi ích của nó.

Ưu điểm đậu nành rang sấy mà nhà kinh doanh thực phẩm cần xem xét là:

  • Nguồn nguyên liệu đậu nành phong phú
  • Giá rẻ
  • Quy trình sản xuất đơn giản
  • Đối tượng tiêu dùng rộng rãi

Do đó, đậu nành rang sấy được đánh giá là lựa chọn tốt nhất cho nhiều doanh nghiệp nhỏ khởi nghiệp.

MÔ TẢ ĐẬU NÀNH RANG SẤY SẢN XUẤT THEO CÔNG NGHỆ CỦA FNC

  • Mùi: Thơm đặc trưng của đậu nành rang
  • Màu sắc: Màu sáng
  • Vị: Mặn, ngọt hài hoà, giòn

Trung tâm Nghiên cứu Thực phẩm & Dinh dưỡng – FNC sẵn sàng chuyển giao quy trình sản xuất đậu nành rang sấy theo hai hình thức:

  • Chuyển giao quy trình sẵn có tại trung tâm.
  • Nghiên cứu và chuyển giao quy trình công nghệ theo nhu cầu của khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.

FNC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem Thêm

Máy chế biến thức ăn chăn nuôi đa năng

Giá của máy chế biến TĂCN đa năng từ 7,5 – 7,9 triệu đồng và 250.000 đồng/kg men vi sinh công nghệ xanh bổ sung cho TĂCN. Sở NN-PTNT Tuyên Quang, UBND các huyện Sơn Dương, Chiêm Hóa, Hàm Yên phối hợp …

Hotline: 0912135766