Thông thường, quá trình sản xuất tỏi đen diễn ra ở nhiệt độ cao, lớp vỏ mỏng bên ngoài củ tỏi sẽ bị chuyển sang màu sẫm. Nếu tỏi nguyên liệu quá tươi, độ ẩm cao sẽ dễ khiến tỏi đen thành phẩm có vỏ màu sẫm. Tuy nhiên, màu vỏ tỏi không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Trung tâm Nghiên cứu Thực Phẩm & Dinh dưỡng (FNC) Địa chỉ: Hà Nội: Số 43, ngõ 2, phố Tây Trà, Phường Trần Phú, Quận Hoàng Mai. TP.HCM: 661/3 Nguyễn Kiệm, phường 9, quận Phú Nhuận. Hotline: HN: 0945365247 SG: 0912135766 Email: lienhe@fnc.vn Website: http://fnc.vn/