HOTLINE: 0912 135 766 (Miền Nam) | 0945 365 247 (Miền Bắc)

Tại sao tỏi tươi sau khi lên men có màu đen?

Trong tỏi tươi có đường và các axit amin. Dưới tác dụng của nhiệt độ cao trong quy trình sản xuất (65-70oC), chúng phản ứng tự nhiên với nhau và sinh ra melanoidin, một chất có màu sẫm, tạo nên màu đen của tỏi đen (giống như màu thịt kho). Nên khi ăn không bị ảnh hưởng.

 

Trung tâm Nghiên cu Thc Phm & Dinh dưỡng (FNC)

Địa chỉ:
Hà Nội: Số 43, ngõ 2, phố Tây Trà, Phường Trần Phú, Quận Hoàng Mai.
TP.HCM: 661/3 Nguyễn Kiệm, phường 9, quận Phú Nhuận.
Hotline:
HN: 0945365247
SG: 0912135766
Email: [email protected]
Website: http://fnc.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem Thêm

Ăn tỏi đen thấy ngon miệng, tiện tay quá liều hướng dẫn sử dụng thì có sao không?

Ăn tỏi đen thấy ngon miệng, tiện tay quá liều hướng dẫn sử dụng thì có sao không? Tỏi đen là thức ăn bổ dưỡng. Nếu là người khỏe mạnh đôi khi ăn nhiều thì cơ bản là không xảy …

Hotline: 0912135766